Sáng ngày 07/12/2023 Ban Chấp Đoàn xã Cao Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2023. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bàn Phúc Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ; tham dự có các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn xã, bí thư, phó bí thư chi đoàn.

Tại Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024, sau đó hội nghị đã thảo luận đóng góp vào một số dự thảo báo cáo tổng kết như báo cáo cần có biểu thống kê số liệu, chỉ tiêu phấn đấu kết nạp đoàn viên, chỉ tiêu giới thiệu đoàn viên ưu tú cho đảng…

Đồng chí Bàn Phúc Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, trong phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị của mình đồng chí ghi nhận biểu dương tập thể Ban Chấp hành và các chi đoàn trực thuộc trong năm đã có nhiều hoạt động sôi nổi, ấn tượng, có ý nghĩa như phối hợp Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã tổ chức giải bóng đá thiếu niên nhi đồng dịp nghỉ hè, tổ chức hành trình cho đoàn viên, thiếu niên, nhi đồng đến với địa chỉ đỏ trên địa bàn huyện Bạch Thông, các hoạt tình nguyện vì môi trường, xây dựng nông thôn mới…đồng chí cũng nhấn mạnh đề nghị sang năm 2024 phát huy thành quả đã đạt được, tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa phong trào thanh thiếu niên, phong trào xây dựng nông thôn mới đặc biết là công tác chuyển đổi số của địa phương.

Để ghi nhận công lao của tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của địa phương năm 2023, tại Hội nghị đã khen 01 tập thể (Chi đoàn Khau Cà) và 01 cá nhân đồng chí Bàn Hữu Ba đoàn viên Chi đoàn Nà Cáy./.

Một số hình ảnh Hội nghị tổng kết: