Hòa chung không khí cử tri cả nước tưng bừng phấn khởi đi bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp,nhiệm kỳ 2021-2026 xã Cao Sơn đã chủ động chuẩn bị cho ngày hội từ ngày 21/5 rất chu đáo trang trọng, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.

Đúng 7h sáng ngày 23/5/2021 toàn bộ các điểm bầu cử trên địa bàn xã đồng loạt khai mạc thành phần dự khai mạc của các điểm có lãnh đạo xã, Ban Chỉ đạo, Ủy ban Bầu cử, Ban Bầu cử, tổ Bầu cử, đảng viên, bậc cử tri cao tuổi, người có uy tín; đặc biệt Đơn vị Bầu cử số 01 thôn Khau Cà có đồng chí Trịnh Vũ Ngàn. Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Công an huyện Bạch Thông, thành viên Ủy ban bầu cử huyện phụ trách xã Cao Sơn dự khai mạc.

Sau khai mạc các bậc cử tri đã đến các điểm bỏ phiếu trên địa bàn để thực hiện quyền và nghĩa vụ của cử tri, kết thúc buổi sáng cùng ngày đã có điểm bầu thực hiện xong công tác bỏ phiếu như Thôm Phụ, Khau Cà, Lủng Lỳ đến 14h cùng ngày các điểm bỏ phiếu còn lại trên địa bàn xã đã hoàn thành công tác bỏ phiếu.

Hình ảnh: Cử tri tham gia bỏ phiếu bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp

Trong buổi sáng cùng ngày có các đồng chí lãnh đạo đại diện Ban Chỉ đạo, Ủy ban Bầu cử huyện do đồng chí Nguyễn Thanh Hà. Phó Bí thư Thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND – Phó Trưởng ban Chỉ đạo bầu cử huyện Bạch Thông làm trưởng đoàn đến kiểm tra, chỉ đạo công tác bầu cử trên địa bàn.

Đạt được kết quả như vậy địa phương đã thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành nhất là công tác tuyên truyền, vận động nhân dân trên địa bàn nhận thức rõ mục đích ý nghĩa, quyền lợi và nghĩa vụ trong công tác bầu cử; để hoàn thành công tác bầu cử địa phương tiếp tục chỉ đạo các ban, tổ bầu cử thực hiện các bước tiếp theo đúng quy định./.