Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 97/KHPH giữa Hội LHPN huyện và Huyện đoàn Bạch Thông về việc tổ chức Hội thi các CLB “Thủ lĩnh của sự thay đổi” về Luật Trẻ em, phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, xâm hại trẻ em lần thứ nhất năm 2024.

Hội LHPN xã đã phối hợp với Đoàn TNCS HCM xã Cao Sơn đã tham mưu lựa chọn thành viên và xây dựng kịch bản, xây dựng kế hoạch tập luyện cho các em tham gia Hội thi. Tham gia Hội thi lần này với tinh thần giao lưu học hỏi từ các Câu lạc bộ bạn, với mục đích đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích; phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em qua đó nâng cao nhận thức của các cấp các ngành và nhằm cung cấp thêm cho các em thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn toàn xã về phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước, xâm hại trẻ em; nâng cao hiệu quả hoạt động của câu lạc bộ nhằm giúp các em phát huy năng khiếu, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, hấp dẫn thu hút đông đảo các em đội viên, thanh thiếu nhi tham gia trong dịp hè.

Tham gia Hội thi lần này, Đội thi Câu lạc bộ Thủ lĩnh xã Cao Sơn có 10 thành viên, trong đó có 08 em đội viên thiếu niên là các thành viên của Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi”  đại diện cho 30 thành viên của Câu lạc bộ của xã Cao Sơn tham gia. Đội thi đã trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, kiến thức và tiểu phẩm. Để đạt kết quả tốt, đội thi đã có sự chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo, sáng tạo; các phần thi được Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đánh giá là có tính sáng tạo, mang tính tuyên truyền cao, và đã mang đến cho Hội thi nhiều cung bậc cảm xúc, sâu lắng, tạo được sức lan tỏa trong thực hiện Luật trẻ em, quyền trẻ em, phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước, xâm hại trẻ em.

Kết thúc Hội thi, đội thi Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi” đến từ xã Cao Sơn đã được Ban Tổ chức trao giải nhất Hội thi và 01 giải phụ cho phần thi kiến thức xuất sắc nhất.

Để đạt được kết quả đó, là cả sự nỗ lực và quyết tâm, cùng với tinh thần trách nhiệm cao của toàn đội thi, sự ủng hộ và động viên kịp thời của các đồng chí lãnh đạo địa phương. Đây là bước đệm để Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi” xã Cao Sơn hoạt động tốt hơn trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Hình ảnh CLB thủ lĩnh có sự thay đổi xã Cao Sơn đang thực hiện bài thi

Hình ảnh Ban Tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích cao

 

Hoàng Dung