Thiết thực kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) và ngày Phụ nữ Việt Nam. Tối 19/10/2022, Hội LHPN xã phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ của của phụ nữ xã Cao Sơn tổ chức đêm giao lưu văn nghệ.
Đến dự với đêm diễn có đồng chí Ngôn Thị Chanh, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Bạch Thông, có đồng chí Bàn Phúc Ninh, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Dương Văn Hùng, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND xã và toàn thể cán bộ, công chức xã cổ vũ, động viên.


Đồng chí Đặng Thị Hằng, Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ xã khai mạc đêm diễn và tặng hoa chúc mừng

Tại đêm diễn đồng chí Ngôn Thị Chanh, Chủ tịch Hội LHPN huyện đại diện huyện hội tặng 6 xuất quà cho các đội văn nghệ đến từ 6 thôn trên địa bàn xã, nhằm kịp thời động viên khích lệ nhân dịp ngày 20/10.


Đồng chí Ngôn Thị Chanh, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện tặng quà cho các đội văn nghệ tham gia đêm diễn

Tham gia biểu diễn đêm giao lưu văn nghệ là các diễn viên được các chi hội lựa chọn đăng ký tham gia với ban tổ chức những tiết mục đặc sắc ca ngợi đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi về người phụ nữ Việt Nam. Trong đêm diễn còn có các chị em hội viên phụ nữ xã Vũ Muộn đến giao lưu và có phần quà tặng cho chị em phụ nữ xã Cao Sơn, được đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.


Một số hình ảnh đêm diễn giao lưu văn nghệ

Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng 92 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 đã thành công tốt đẹp, tạo ra sân chơi thú vị và hấp dẫn, tạo không khí sinh hoạt văn hóa văn nghệ sôi nổi cho chị em hội viên phụ nữ sau những ngày lao động vất vả. Đêm diễn đã phát huy tiềm năng nghệ thuật phong phú vốn có trong các tầng lớp phụ nữ xã Cao Sơn, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ phát triển, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho chị em phụ nữ và nhân dân. Đồng thời, hoạt động này cũng trở thành một trong những cơ hội giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa hai đơn vị Hội LHPN Vũ Muộn và Cao Sơn.

                                                                                 Hoàng Dung
Hội LHPN xã Cao Sơn