Chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam 15/10/1956- 15/10/2022 và 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14/10/1930-14/10/2022.

Chiều ngày 14/10/2022 Hội LHTN với Hội Nông Dân xã Cao Sơn tổ chức giao hữu bóng chuyền hơi nam nữ giữa các đoàn viên, hội viên trên địa bàn xã. Tham gia giao hữu bóng chuyền hơi năm nay tại có 6 đội bóng chuyền nam, nữ đến từ 6/6 Chi hội trong toàn xã. Các đội bóng được chia làm 2 bảng đấu loại trực tiếp lấy 4 đội bóng vào trong thi đấu vòng tròn để tranh thứ hạng.

Một số pha bóng trong buổi giao hữu.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội tham thi đấu đã thể hiện tình đoàn kết trong cuộc sống hàng ngày với tinh thần thể thao hết mình, đem đến cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn, những đường bóng đẹp mắt.

Đây là hoạt động thường lệ hàng năm nhưng do tình hình dịch bệnh Covid -19 bị giãn cách vì vậy năm nay được tổ chức lại các hội viên rất phấn khởi, hưởng ứng tham gia; hoạt động này có ý nghĩa thiết thực tạo sân chơi lành mạnh,bổ ích, cổ vũ, động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, hội viên góp phần thúc đẩy sự phát triển của bộ môn bóng chuyền hơi nói riêng và phong trào thể thao nói chung trong toàn xã.

                                                                                              Tin: Dương Văn Tập
Nguồn: UBND xã Cao Sơn