Ngày 29 tháng 12 năm 2023 Hội Cựu chiến binh xã Cao Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024; chủ trì hội nghị đồng chí Hoàng Văn Cao, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã ông Hoàng Văn Hải,Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã; dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Tân, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện; đồng chí Dương Văn Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã. Tham dự còn có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh xã, Chi Hội trưởng các thôn.

Trong năm Hội Cựu chiến binh xã luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo, hướng dẫn của Hội Cựu chiến binh huyện Bạch Thông và Đảng ủy xã Cao Sơn, sự phối hợp của các ngành, đoàn thể, sự đồng tình ủng của Hội viên và quần chúng nhân dân trên địa bàn xã, đã tạo động lực cho Hội Cựu chiến binh xã Cao Sơn tiếp tục duy trì phát huy thực hiện tốt các Nghị quyết của cấp ủy, các kế hoạch của cấp trên, đã góp phần giứ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Hội Cựu chiến binh xã luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương xây dựng và triển khai thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch đề ra, tổ chức tuyên truyền sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân trong xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã, thực hiện quyên góp xây nhà tình nghĩa cho cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn, động viên cựu quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, kết nạp hội  hội viên và tham gia phát triển kinh tế xã hội, kinh tế hộ gia đình, luôn xứng danh là bộ đội Cụ Hồ trong tình hình mới.

Phát biểu chỉ đạo đồng chí Nguyễn Đức Tân, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong năm 2023 bên cạnh đó đồng chí cũng thẳng thắn chỉ ra một số phần việc còn hạn chế của hội và định hướng hội trong năm 2024 sẽ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nội dung chương trình, kế hoạch đề ra.

Đồng chí Nguyễn Đức Tân, Chủ tịch Hội CCB huyện phát biểu chỉ đạo

Hội nghị đã chứng kiến lễ ký kết giữa Hội Cựu chiến binh xã với Chủ tịch UBND xã trong việc cam kết thực hiện an toàn giao thông trong năn 2024 và trao kỷ niệm chương cho 03 hội viên Hội Cựu chiến binh xã.

Lễ ký cam kết thực hiện an toàn giao thông đường bộ

Dịp này Hội Cựu chiến binh xã tặng giấy khen 01 tập thể, 01 cá nhân, có thành tích tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ và biểu dương 03 hội viên có thành tích tốt trong công tác hội năm 2023./.

Hứa Liêm