Nhân dịp tết trung thu, ngày 01/10/2020 Đoàn công tác lãnh đạo UBND huyện do đồng chí Nguyễn Duy Luân- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn cùng đại diện Phòng lao động thương binh và xã hội, Công an huyện đã đến thăm, tặng quà học sinh trường Tiểu học & THCS Cao Sơn.

Đồng chí Nguyễn Duy Luân – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà học sinh trường Tiểu học & THCS Cao Sơn

Tại đêm hội trăng rằm các em học sinh của nhà trường đã được cùng nhau sắp xếp, trưng bày mâm ngũ quả, vui chơi ca hát với nhiều tiết mục đặc sắc, vui nhộn tạo không khí vui tươi phấn khởi. Phát biểu, tặng quà cho học sinh trường Tiểu học và THCS Cao Sơn đồng chí Nguyễn Duy Luân – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực trong công tác dạy và học trong thời gian qua của nhà trường. Chúc em học sinh đón trung thu vui vẻ hạnh phúc, tiếp tục cố gắng, thi đua giành nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập. Đồng thời mong muốn cấp ủy, chính quyền các địa phương, các bậc phụ huynh học sinh tiếp tục quan tâm hơn nữa đối với công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em – chủ nhân tương lai của đất nước; động viên, tạo môi trường xã hội lành mạnh, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần như lời Bác dạy “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.
Nhân dịp này, Quỹ bảo trợ trẻ em huyện, cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương và các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã trao nhiều phần quà cho các em học sinh của nhà trường./.

Thanh Tuyền-Trung tâm VH,TT&TT