Ngày 01/02/2024 vừa qua Ủy ban nhân dân xã Cao Sơn tổ chức chúc thọ người cao tuổi 70-80 tuổi, chúc tết người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, chúc tết các đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo xã đã nghỉ hưu. Đến dự chúc tết  và chúc thọ có đồng chí Bàn Phúc Ninh, Bí thư đảng uỷ xã – Chủ tịch HĐND xã; bà Đặng Thị Hằng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; ông Hoàng Văn Phong, Chủ tịch MTTQ Việt Nam xã; cùng tham dự có tập thể cán bộ, công chức trong cơ quan.

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã chúc thọ các cụ cao tuổi

Buổi lễ trong không khí vui tươi đón tết và với đạo lý uống nước nhớ nguồn “Kính già, trọng thọ”: là truyền thống tốt đẹp thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của con cháu với các thế hệ đi trước với người cao tuổi. Cùng với việc chăm sóc và phụ dưỡng ông bà cha mẹ thường ngày, đó là truyền thống đạo lý của người Việt Nam nói chung và trên địa bàn xã Cao Sơn nói riêng. Mỗi người thêm một tuổi là thêm sự tôn vinh, kính trọng của gia đình, họ hàng, làng xóm và địa phương. Tạ buổi lễ đồng chí Bàn Phúc Ninh, Bí thư đảng uỷ xã – Chủ tịch HĐND xã đã gửi tới các vị nguyên là cán bộ, lãnh đạo đã nghỉ hưu, các cụ là người cao tuổi, các ông bà là người có uy tín trên địa bàn những lời chúc sức khoẻ, tuổi cao gương sáng, sống vui sống khoẻ động viên con cháu trong công tác, yêu ngành, yêu nghề, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đưa xã nhà ngày một phát triển, cùng những lời chúc tết tốt đẹp nhất, đồng thời cảm ơn các thế hệ đi trước đã tạo tiền đề tốt cho các thế hệ sau noi theo và nhấn mạnh tầm quan trọng của người có uy tín và các tiền bối trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

Sau buổi lễ lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã, UBMTQ xã đã tổ chức đến hộ gia đình người có công, thờ cúng liệt sỹ tặng quà và chúc tết gia đình./.

Bàn Quan