Trong không khí cả nước hân hoan tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo.
Để tri ân, cổ vũ, động viên các thầy cô giáo sáng ngày 18/11/2022 UBND xã Cao Sơn tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và tổng kết đợt phát động thi đua lập thành tích trào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự có đồng chí Bàn Phúc Ninh, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Dương Văn Hùng, Chủ tịch UBND xã; tại buổi lễ còn có các đồng chí TTĐU, HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, cán bộ, công chức xã; các đơn vị đóng trên địa bàn, đại diện hội cha mẹ học sinh và toàn thể học sinh ba cấp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở; đặc biệt được đón tiếp các vị đại biểu, khách quý là các thầy cô giáo đã và đang công tác tại địa bàn xã Cao Sơn.
Mở đầu buổi Lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do thầy cô giáo, các em học sinh và đoàn thanh niên biểu diễn, đã làm cho buổi lễ vui tươi sống động và ấm áp hẳn lên khi được thưởng thức những tiết mục có nội dung rất ý nghĩa về nghề nhà giáo.


Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ

Tại buổi lễ bà Đặng Thị Hằng, Phó Chủ tịch UBND xã Cao Sơn đã phát biểu ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam và tôn vinh những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được, tiếp đó thầy Chu Quốc Đạt, hiệu trưởng trường TH&THCS đã báo cáo tổng kết đợt phát động thi lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của nhà trường và xã phát động.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệmĐồng chí Bàn Phúc Ninh, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Dương Văn Hùng, Chủ tịch UBND tặng hoa chúc mừng.

Trong đợt phát động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay trường TH&THCS đã khen 15 giáo viên dạy giỏi, biểu dương 18 học sinh có thành tích tiêu biểu; Chủ tịch UBND xã đã khen 2 tập thể, 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và học tập.

Tập thể, cá nhân được khen tại buổi lễ

Đây là hoạt động thiết thực để tri ân các thế hệ nhà giáo và là buổi giáo dục các em học học sinh biết trân trọng, cảm ơn công lao của thầy cô giáo./.

Tác giả: Dương Tập
Nguồn: UBND xã Cao Sơn