Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi, chiều ngày 17/10/2022, Liên Đội tổ chức Đại Hội Liên Đội nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023.
Về dự Đại hội có chị Hoàng Thị Thanh, Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch Hội đồng Đội xã, thầy Chu Quốc Đạt, Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, các thầy, cô đại diện cho các chi đội nhà trường và 25 đội viên tiêu biểu đại diện cho 125 đội viên trong toàn liên đội đã về dự đông đủ. Đại hội đã được nghe Đoàn Chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022, phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023.
Dự chỉ đạo đại hội, Thầy Chu Quốc Đạt – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Liên đội năm học học 2021 – 2022 đã đạt được, bên cạnh đó thầy chỉ ra một số khuyết điểm, hạn chế cần sửa chữa khắc phục và đề nghị BCH Liên đội khóa mới tiếp tục phát huy huy kết quả khóa cũ đạt được và khắc phụ những nội dung còn thiếu sót, hạn chế.
Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2022 – 2023 là 9 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và các em sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội trường TH&THCS Cao sơn./.

Một số hình ảnh Đại hội Liên đội trường TH&THCS Cao Sơn năm học 2022 -2023

                                                                         Tin: Hoàng Thị Thanh
                                                                        Nguồn: Đoàn TNCSHCM xã Cao Sơn