Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi, chiều ngày 19/10/2023, Liên đội trường TH&THCS Cao Sơn tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024.

Đến dự Đại hội có đồng chí Hoàng Thị Thanh, Ủy viên BCH Đảng bộ – Bí thư Đoàn xã, chủ tịch Hội đồng Đội xã, thầy Trần Trung Dũng, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng thầy cô đại diện cho các chi đội trong nhà trường và 33 đội viên tiêu biểu đại diện cho 122 đội viên trong toàn liên đội đã về dự đông đủ.

Hình ảnh chào cờ tại Đại hội

Tại Đại hội, em Hoàng Thị Thanh Trúc đại diện cho Đoàn chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023 và em Hoàng Đặng Thị Dung đã thông qua bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 20234.

Về dự và chỉ đạo Đại hội, Thầy Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Liên Đội đã đạt được trong năm học vừa qua và chỉ đạo BCH Liên Đội khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới.

Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2023 – 2024 với 7 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và các em sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội trường TH&THCS Cao Sơn.

Đồng chí Hoàng Thị Thanh, Ủy viên BCH Đảng bộ xã – Bí thư Đoàn xã tặng quà chúc mừng Đại hội

Đại Hội Liên Đội của trường TH&THCS Cao Sơn đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2023-2024 công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục thành công hơn nữa./.

Hoàng Thanh