Chiều 26/01/2024, bà Đặng Thị Hằng – Phó chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban tổ chức Hội xuân xã đã chủ trì cuộc họp bàn thống nhất các nội dung về công tác tổ chức Hội xuân xã Cao Sơn năm 2024.

Tại cuộc họp, có 26/34 thành viên Ban Tổ chức và đại diện 6/6 thôn tham dự; tại cuộc họp các thành viên Ban Tổ chức đã tập trung thảo luận về các nội dung liên quan đến Hội xuân của xã, như: Thông báo phân công nhiệm vụ, quy chế hội thi, điều lệ thi đấu, quyết định thành lập Ban giám khảo, các tổ phục vụ; thông báo tổ chức Hội xuân và một số nhiệm vụ khác.

Bà Đặng Thị Hằng, Phó Chủ tịch UBND xã – Trưởng ban Tổ chức Hội xuân kết luận Hội nghị

Kết luận cuộc họp, bà đồng chí Đặng Thị Hằng – Phó chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban tổ chức Hội xuân xã giao: Công chức Văn hóa – Xã hội, phối hợp với đoàn thể và các đơn vị liên quan, tham mưu cho Trưởng ban Tổ chức để giải quyết theo thẩm quyền, đúng quy định, ngoài ra thực hiện tốt công tác phục vụ, hậu cần, y tế, an ninh trật tự; đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước, trong và sau hội xuân. Đối với các thành viên Ban Tổ chức Hội xuân, đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban tổ chức Hội xuân đề nghị chủ động tham mưu thực hiện theo nội dung được phân công phụ trách, phối hợp với các thành viên thực hiện tốt các nội dung liên quan đến việc tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 theo Kế hoạch số 02/KH-UBND ngày 04/01/2024 của UBND xã Cao Sơn. Theo kế hoạch, chương trình tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 sẽ được tổ chức trong 02 ngày, từ ngày 14 đến ngày 15/02/2024 (tức ngày 05 tháng Giêng đến ngày 06 tháng Giêng âm lịch). Trong đó: Khai mạc Hội xuân lúc 8h, ngày mùng 06 tháng Giêng tại sân thể thao thôn Lủng Lỳ, xã Cao Sơn với quy mô cấp xã, với sự tham gia của cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, 6 thôn và toàn thể nhân dân trong và ngoài xã. Chương trình Hội xuân sẽ được tổ chức các nội dung như: Cắm trại, tung còn khai hội, thi đấu bóng chuyền hơi, lày cỏ, thi văn nghệ và nhiều trò chơi dân gian như bịt mắt đánh trống, nhảy bao tải, bịt mắt đâm bù nhìn…./.

Dương Tập